Whitening Milky Lotion

Whitening Milky Lotion 10g 

รายละเอียดย่อ : สำหรับทาฝ้า กระ รอยดำ

รายละเอียดทั้งหมด : Whitening Milky Lotion ประกอบด้วย

Vitamin C Liposome : ทำหน้าที่เป็น anti-oxidant ช่วยกำจัดอนุมูล และเสริมสร้างคอลลาเจนทำให้ผิวแข็งแรง บรรจุในไลโปโซมที่มีขนาดอานุภาคเล็กเพียง 100 นาโนเมตร จึงช่วยเพิ่มการนำส่งสารต้านอนุมูลอิสระ และความชุ่มชื้นลงสู่ชั้นผิวหนังได้ดี ช่วยให้ผิวมีความชุ่มชื้นมากขึ้นถึง 40 % และยาวนานถึง 7 ชั่วโมง และไม่ทำให้เกิดอาการแพ้

Licorice extract : มีคุณสมบัติเป็น anti-oxidant  และยับยั้งเอนไซม์ Tyrosinase สามารถลดขบวนการเกิด hyperpigmentation ได้อย่างมีประสิทธิภาพ

Mulberry root extract : มีคุณสมบัติเป็น anti-oxidant และยับยั้งเอนไซม์ Tyrosinase สามารถลดขบวนการเกิด hyperpigmentation รวมถึงช่วยปกป้องผิวหนังจากแสง UVA และ UVB ได้เป็นอย่างมีประสิทธิภาพ

Kojic Acid Dipalmitate : มีคุณสมบัติเป็น anti-oxidant และยับยั้งการทำงานของเอนไซน์ Tyrosianase สามารถลดขบวนการเกิด Hyperpigmentation ช่วยในการลดรอยดำที่เกิดจากแสงแดด UV รวมถึงช่วยเพิ่มประสิทธิภาพการ metabolism บนผิวหนังที่ถูกเผาไหม้โดยแสง UV ได้อย่างมีประสิทธิภาพ

Albutin : มีคุณสมบัติเป็น anti-oxidant และยับยั้งการทำงานของเอนไซม์ Tyrosinase สามารถลดขบวนการเกิด Hyperpigmentation

Tranexamic Acid : มีคุณสมบัติเป็น anti-inflamation โดยสามารถยับยั้งการสร้าง Prostaglandin E2 (PGE2) ซึ่งเป็นสารที่กระตุ้น melanocytes และทำให้เกิด melanogenesis โดย Tranexamic Acid จะไปยับยั้ง UV-induced plasmin activity ที่ keratinocytes ซึ่งมีผลทำให้ลด Free arachidonic acid ทำให้ลดการสร้าง PGE2 นอกจากนี้ Tranexamic Acid ยังสามารถยับยั้ง tyrosinase activity สามารถลดขบวนการเกิด hyperpigmentation ได้อย่างมีประสิทธิภาพ

ข้อบ่งใช้ : สำหรับทาฝ้า กระ รอยดำ

วิธีใช้ : ทาทั่วหน้าตอน เช้า-เย็น


  • VC-JA-1.JPG
    VC-JA ขนาด 500g และ ขนาด10g ผลิตภัณฑ์รักษารอยดำต่างๆ อันเนื่องมาจากแสงแดด หรือภาวะหลังการอักเสบ รายละเอียดทั้งหมด : VC-JA ประกอบด้วย Ascorbyl Phosphate Magnesium (Vitamin C) : มีคุ...

  • HC-Q10-2.JPG
    HC-Q10 ขนาด 500g และขนาด 10g รายละเอียดย่อ :ช่วยลดริ้วรอยของผิวหนัง รายละเอียดทั้งหมด :HC-Q10ประกอบด้วย Coenzyme Q10 :มีคุณสมบัติเป็น Antioxidant ช่วยในการลด Photoaging โดยมีผลใน...

  • C'ensil PIHmask1.jpg
    C'ensil PIHmask รายละเอียดทั้งหมด :C'ensil PIHmask 30g C’ensil PIH Mask คือ อะไร เป็นมาร์คครีมสูตรพิเศษ ที่ช่วยลดความรู้สึกแสบร้อน และอาการเจ็บปวดที่เกิดขึ้นได้หลังเข้ารับการรักษาด...