Anti-Aging Serum

Anti-Aging Serum ขนาด 30g และ ขนาด 10g

Anti-Aging Serum นวัตกรรมใหม่ของการลดเลือนริ้วรอยและปกป้องความอ่อนเยาว์ภายใต้การทดสอบทางการแพทย์ที่ค้นพบว่าสามารถลดเลือนริ้วรอยได้ดี และช่วยทำให้ผิวเต่งตึงขึ้นได้อย่างเป็นธรรมชาติ
รายละเอียดทั้งหมด :

ARGIRELINE

เป็นกลุ่มโปรตีนกรดอะมิโนขนาดเล็กที่มีความบริสุทธิ์มากกว่า 80% ประกอบด้วยกรดอะมิโนสำคัญคือ Glutamic Acid, Methionine และ Arginine ที่มีผลในการจับยึดกับ SNAP-25 ทำให้เกิดการยับยั้งการทำงานของ SNAR COMPLEX ตรงตำแหน่ง SNAR COMPLEX ตำแหน่ง SNAR-25 ทำให้เกิดการยับยั้งการทำงานของ SNAR COMPLEX ส่งผลให้กล้ามเนื้อบนใบหน้าผ่อนคลาย ริ้วรอยต่างๆ จึงลดลง

ประสิทธิภาพของ Argireline

การทดลองในห้องปฏิบัติการพบว่า มีประสิทธิภาพในการยับยั้ง SNARE Complex มีการทดสอบผลิตภัณฑ์ ARGIRELINE ในครีมโดยใช้ความเข้าข้น 10% พบว่า ผู้ทดลองเพศหญิง 10 ท่าน เมื่อใช้เป็นเวลา 30 วัน พบว่า ริ้วรอยที่เคยปรากฏลดลงหลังใช้อย่างเห็นได้ชัด โดยมีการทดสอบการยับยั้ง SNAR COMPLEX ในห้องทดลอง และการทดสอบต่ออาสาสมัคร พบว่า ริ้วรอยรอบดวงตาลดลงเฉลี่ย 17% ใน 15 วัน และลดลง 50%  เฉลี่ย 27% ใน 30 วัน ส่วนในด้านความปลอดภัยได้มีการทดสอบความระคายเคืองและความเป็นพิษของผลิตภัณฑ์โดยศึกษาผลกระทบต่อเซลล์ผิว, ยีน และเซลล์ที่บอบบางอย่างเซลล์ในช่องปาก ผลการทดสอบสรุปว่าไม่พบความระคายเคืองและความเป็นพิษใดๆ

Antarcticine

ด้วยเทคโนโลยีการสกัดโปรตีนจากจุลชีวันทางทะเล Antarctica มีผลช่วยในการสังเคราะห์คอลลาเจน และอิลาสตินซึ่งมีประสิทธิภาพสูงประกอบด้วยโปรตีน 78-86% และน้ำตาล 8-14%

ประสิทธิภาพของ Antarcticine

Antarcticine ได้รับการพิสูจน์แล้วว่าเป็นสารที่มีความชุ่มชื่นสูงสามารถช่วยปกป้องผิวหนัง Horny Layer ในชั้นหนังกำพร้าจากความหยาบ และแห้งกร้านไม่ว่าผิวจะอยู่ในสภาวะอากาศที่แห้งแล้งหรือหนาวเย็น จากการทดลองทางการแพทย์พบว่าสาร Antarcticine สามารถช่วยในการเพิ่ม Collagen เพิ่มขึ้นเป็น 114% ใน 15 วัน สำหรับ Collagen Type IV สามารถเพิ่มขึ้น 20% ใน 7 วัน และ 68% ใน 15 วัน นอกจากนี้สามารถช่วยในการเพิ่มระดับของ Elastin 7% หลังจากใช้ครีมที่มีส่วนผสมของ Antarcticine 7วันและ 17% ภายใน 15 วัน

ผลในการต่อต้านริ้วรอย มีการทดสอบทางการแพทย์โดยใช้ครีมที่มีส่วนผสมของ Antarcticine 5% ทาในอาสาสมัคร 10 คน บริเวณรอบดวงตา ก่อนการทดสอบได้มีการทำ Imprint ก่อนการรักษา หลังจากการรักษาไปแล้ว 30 วัน และพบว่าริ้วรอยรอบดวงตาลดลงมากกว่า 50%

ส่วนประกอบเพิ่มใน Anti Aging คือ

 1. Hyaluronic Acid ซึ่ง Hyaluronic ช่วยเติมความชุ่มชื่นและกักเก็บความชุ่มชื่นให้กับผิวได้มากขึ้นจากความสามารถตามธรรมชาติของผิว จึงสามารถช่วยฟื้นฟู และบำรุงผิวให้นุ่มชุ่มชื่นอย่างเป็นธรรมชาติ

2. Patch 2 O เป็นนวตกรรมใหม่ในการช่วยเก็บกักความชุ่มชื่น ได้ยาวนานถึง 5 วัน  

ข้อบ่งใช้ : ใช้เพื่อลดริ้วรอยอันเกิดจากการหดตัวของกล้ามเนื้อบนใบหน้าโดยเฉพาะในบริเวณหน้าผาก และรอบดวงตาได้อย่างปลอดภัย

วิธีใช้ : ทาทั่วใบหน้าหรือบริเวณที่เป็นริ้วรอย เช้า-เย็น