SonoCareSonocare  เป็นนวตกรรมใหม่ของเทคโนโลยี Nano Ultrasound  ทำงานด้วย คลื่นอัลตราซาวนด์ที่มี ความถี่ 10MHz ซึ่งจัดว่าเป็นคลื่นความถี่ที่ดีที่สุดในเทคโนโลยีในปัจจุบันที่ให้พลังงานความร้อนที่ปลอดภัย (45 ~ 48 ℃)  ด้วยการสั่นสะเทือนของคลื่น Multi Wave ระดับนาโน สามารถให้พลังงานความร้อนไปยังผิวหนังชั้นบน และผิวหนังชั้นหนังแท้ได้อย่างปลอดภัยด้วยเทคโนโลยีอันทันสมัย  Sonocareสามารถปล่อยคลื่นความถี่ได้สองแบบสลับกันจากตัวแปลงสัญญาณเดียว ด้วยเทคโนโลยีนี้sonocareจึงเป็นทางเลือกที่ดีที่สุดสำหรับการฟื้นฟูผิวให้ดูอ่อนเยาว์  และทำให้สุขภาพผิวดีได้อย่างปลอดภัย

เทคโนโลยี Nano Untrasoundคืออะไร

การสั่นสะเทือนของคลื่นอัลตราซาวนด์ในระดับนาโนที่เกิดจากการใช้คลื่นความถี่ 10 เมกะเฮิร์ตซ์ ซึ่งคลื่นจะมีขนาดของแอมพลิจูดเพียง 1.8 นาโนเมตร มีขนาดเล็กกว่าความหนาของผนังเซลล์ใต้ผิวหนัง (5 นาโนเมตร) เมื่อคลื่นลงสู้ชั้นใต้ผิวทำให้เซลล์เกิดการสั่นสะเทือนเสมือนการนวดเบาๆ ก่อให้เกิดความร้อนที่ปลอดภัยในผิวชั้นหนังกำพร้า และผิวชั้นหนังเท้ จึงสามารถช่วยแก้ไขปัญหาผิวบริเวณนั้นได้อย่างมีประสิทธิภาพภายใต้ความปลอดภัยสูงสุดเพราะไม่ก่อให้เกิดการไหม้ของผิว

เทคโนโลยี Multi Wave คืออะไร

เทคโนโลยี Multi Wave ช่วยเพิ่มข้อได้เปรียบของ เครื่อง Sonocareในการส่งคลื่น nano-ultrasound ให้สามารถลงสู่ผิวชั้นลึกกว่าขีดจำกัด ถือเป็นเทคโนโลยีอัลตราซาวนด์ของผู้ผลิตซึ่งช่วยเพิ่มประสิทธิภาพในการรักษา   ด้วยแนวคิดอันชาญฉลาด ผู้ผลิตใช้เทคโนโลยีอัลตราซาวนด์ระดับไฮเอนด์สลับกันสองความถี่โดยไม่กระทบกับประสิทธิภาพของแต่ละความถี่แต่อย่างใด


 • แบรนเน่อ.jpg
  Vital Injector 2 รายละเอียดทั้งหมด :นวัตกรรมล่าสุดในการผลักสารอาหารเข้าใต้ผิวเพื่อประสิทธิภาพผลสูงสุดทาง ด้านความงาม สามารถคิดสูตร สารอาหาร ที่จะนำส่งเข้าใต้ผิวได้เองไม่จำกัด Vital...

 • sonoQueen.jpg
  sonoQueen ช่วยแก้ปัญหาความหย่อนคล้อยบริเวณใบหน้าทำให้รูปหน้า แก้ม เรียวเล็ก เป็น V-Shape - แก้ปัญหาบริเวณคิ้วและหนังตาตก - แก้ปัญหาโหนกแก้มต่ำ ร่องแก้มลึก - แก้ปัญหามุมปากตก แก้...

 • Dual Accento.png
  Dual Accento นวัตกรรมใหม่ในการประสาน Laser 2 ชนิด เข้าด้วยกันซึ่งได้แก่ 755nm Long pulsed Alexandrite Laser และ 1064nm Long pulsed Nd:YAG Laserเพื่อเพิ่มประสิทธิภาพสูงสุดในการกำจั...

 • MORE-XEL.jpg
  More-xel RF-Fractional Laser + CO2 Laser + Skin Analyzer การรวมประสิทธิภาพของเลเซอร์ CO2 แบบดั้งเดิม กับเทคนิคการใช้งานแบบใหม่ ทำให้ได้ผลลัพธ์ที่ดียิ่งขึ้น โดยไม่มีผลข้างเคียงที่รุ...

 • 20181019115110.jpg
  เตียงไฟฟ้า ปรับระดับยี่ห้อ Heyzho รหัส HZ 3708A (Electrical facial bed Four motor)คุณลักษณะเฉพาะเตียงไฟฟ้า 4 มอเตอร์ คุณสมบัติทางเทคนิค 1. เตียงไฟฟ้าทำงานโดยการใช้กระแสไฟฟ้า ควบค...

 • INNOfill3.jpg
  INNOfill เทคโนโลยีการยกกระชับใหม่ล่าสุด สำหรับแก้ไขปัญหา คือ เหนียง และคางสองชั้นด้วยเทคโนโลยี