Vital Injector 2

Vital Injector 2

รายละเอียดทั้งหมด : นวัตกรรมล่าสุดในการผลักสารอาหารเข้าใต้ผิวเพื่อประสิทธิภาพผลสูงสุดทาง ด้านความงาม สามารถคิดสูตร สารอาหาร ที่จะนำส่งเข้าใต้ผิวได้เองไม่จำกัด

Vital Injector 2 เครื่องที่จะช่วยนำพาสารอาหาร เข้าสู่ผิวด้วยระบบการฉีดเข้าสู่ใต้ผิวผนังได้ตรงจุด สามารถควบคุมระดับความลึกของเข็ม ปริมาณสารอาหารที่ต้องการส่งผ่าน ไปยังจุดหมายได้อย่างแม่นยำ ตัวเครื่อง มีระบบฟิลเตอร์เพื่อช่วยป้องกันของเหลวไหลเข้าสู่ระบบภายในของเครื่อง นอกจากนี้ฟิลเตอร์ยังช่วยเสริมประสิทธิภาพทางด้านความสะอาด ป้องกันการติดเชื้อได้อย่างมีประสิทธิภาพสูงสุด

จุดเด่นของเครื่อง Vital Injector 2

Vital Injector 2 มีฟังก์ชั่นการทำงาน ที่ง่าย และสะดวก สามารถควบคุมการทำงานด้วยหน้าจอ LCD ระบบสัมผัสขนาด 5 นิ้ว ตัวเครื่องมีขนาดเล็กด้วยน้ำหนักเพียง9 กิโลกรัม พร้อมด้วยขาตั้งมีล้อ สะดวกต่อการเคลื่อนย้าย Vital Injector 2 มีฟังก์ชั่นการทำงานที่ล้ำสมัย สามารถช่วยให้ผู้เชี่ยวชาญเลือกปรับระดับการตั้งค่าต่าง ๆ ที่จำเป็นต่อการรักษาได้อย่างง่ายดาย :

   1.ฟังก์ชั่นการยกเนื้อเยื่อ : เครื่องสามารถปรับแรงดูดในการยกเนื้อเยื่อเพื่อลดอาการเจ็บปวด ระหว่างการรักษาทำให้เนื้อเยื่อผิวหนังมีระยะห่างออกจากเส้นประสาทที่อยู่ในชั้นหนังออกจากกัน ในขณะที่ฉีดนำส่งสารอาหารผิวทำให้ผู้เข้ารับการรักษาปราศจากอาการเจ็บ และรู้สึกสบาย

   2.Vital Injector 2 สามารถควบคุม ระดับความลึกของเข็ม ให้เหมาะสมกับ ผู้เข้ารับการรักษา โดยระดับความลึกของเข็มในการที่จะปล่อยสารอาหารผิวลงในชั้นผิวหนังสามารถปรับได้ตั้งแต่ 0 – 5 มิลลิเมตร ด้วยระยะห่างครั้งละ 0.2 มิลลิเมตร สามารถลงได้ถึงระดับ ชั้นหนังแท้เพื่อช่วยกระตุ้นการสร้างคอลลาเจน และอิลาสตินใต้ผิว

   3.เข็มที่ใช้ส่งผ่านสารอาหารผิวอยู่ในรูปแบบ ของ multi needle ขนาด 31G ประกอบด้วย เข็มชนิด 5 pins และ 9 pins ผู้เชี่ยวชาญสามารถเลือกใช้ให้ เหมาะสมกับสภาพปัญหาผิวเพื่อประสิทธิและความรวดเร็วในการรักษาสูงสุด

คุณสมบัติของเครื่อง Vital Injector 2

ขนาดเข็ม : 31G ชนิด 5 pins และ 9 pims

ระดับความลึก : 0-5 มม ระยะห่าง 0.2มม

ขนิดของหลอดบรรจุสารอาหารผิว : 1cc 3cc และ 5cc

โหมดการทำงาน : Intermittent และ Continuous

พลังงานไฟฟ้า : AC 100-240 , 50-60 Hz


 • SonoCare 2.jpg
  Sonocare เป็นนวตกรรมใหม่ของเทคโนโลยี Nano Ultrasound ทำงานด้วย คลื่นอัลตราซาวนด์ที่มี ความถี่ 10MHz ซึ่งจัดว่าเป็นคลื่นความถี่ที่ดีที่สุดในเทคโนโลยีในปัจจุบันที่ให้พลังงานความร้อนท...

 • sonoQueen.jpg
  sonoQueen ช่วยแก้ปัญหาความหย่อนคล้อยบริเวณใบหน้าทำให้รูปหน้า แก้ม เรียวเล็ก เป็น V-Shape - แก้ปัญหาบริเวณคิ้วและหนังตาตก - แก้ปัญหาโหนกแก้มต่ำ ร่องแก้มลึก - แก้ปัญหามุมปากตก แก้...

 • Dual Accento.png
  Dual Accento นวัตกรรมใหม่ในการประสาน Laser 2 ชนิด เข้าด้วยกันซึ่งได้แก่ 755nm Long pulsed Alexandrite Laser และ 1064nm Long pulsed Nd:YAG Laserเพื่อเพิ่มประสิทธิภาพสูงสุดในการกำจั...

 • MORE-XEL.jpg
  More-xel RF-Fractional Laser + CO2 Laser + Skin Analyzer การรวมประสิทธิภาพของเลเซอร์ CO2 แบบดั้งเดิม กับเทคนิคการใช้งานแบบใหม่ ทำให้ได้ผลลัพธ์ที่ดียิ่งขึ้น โดยไม่มีผลข้างเคียงที่รุ...

 • 20181019115110.jpg
  เตียงไฟฟ้า ปรับระดับยี่ห้อ Heyzho รหัส HZ 3708A (Electrical facial bed Four motor)คุณลักษณะเฉพาะเตียงไฟฟ้า 4 มอเตอร์ คุณสมบัติทางเทคนิค 1. เตียงไฟฟ้าทำงานโดยการใช้กระแสไฟฟ้า ควบค...

 • INNOfill3.jpg
  INNOfill เทคโนโลยีการยกกระชับใหม่ล่าสุด สำหรับแก้ไขปัญหา คือ เหนียง และคางสองชั้นด้วยเทคโนโลยี